Thứ Ba, 19 tháng 6, 2018

Rau hẹ - thuốc quý giúp cải thiện tinh trùng yếu cho nam giới

Rau hẹ không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn có thể cải thiện tinh trùng yếu. Nam giới muốn có con nên ăn những món được chế biến từ rau hẹ.

Cách xóa tài khoản Facebook sau khi chết

Tinh trùng yếu là một trong những nguyên nhân chính gây khó thụ thai và nghiêm trọng hơn nữa dẫn đến vô sinh, hiếm muộn. Ngoài việc sử dụng thuốc, duy trì những thói quen lành mạnh, thực hiện các bài tập thì việc lựa chọn thực phẩm tốt cho tinh trùng và khả năng đàn ông là vô cùng quan trọng. 

Đối với ẩm thực Việt Nam, rau hẹ không chỉ làm tăng hương vị cho món ăn mà còn có thể cải thiện tinh trùng yếu cho quý ông vô cùng hiệu quả, bởi tác dụng bổ thận, trợ dương, cố tinh và ấm khớp.

Rau hẹ cải thiện tinh trùng yếu,tinh trùng yếu

Trong Đông y, rau hẹ vị cay hơi chua, hăng, tính ấm, có tác dụng trợ thận, bổ dương, ôn trung, hành khí, tán huyết, giải độc, cầm máu, tiêu đờm, được coi là thuốc tăng lực dành cho các quý ông.

Còn theo Tây y, trong 1 kg lá hẹ có 5-10 g đạm, 5-30 g đường (fructose, glucose, lactose, sucrose), cùng nhiều vitamin A, vitamin C, canxi, chất xơ và giàu các loại hợp chất có lợi rất tốt cho sức khoẻ.

Rau hẹ cải thiện tinh trùng yếu,tinh trùng yếu

Một số món ăn được chế biến từ hẹ giúp cải thiện tinh trùng yếu 

Ngao xào hẹ

Cách nấu: Thịt ngao 40g, rau hẹ 60g, hành, gừng, rau mùi, dầu, gia vị mỗi thứ một ít. Thịt ngao rửa sạch, thái nhỏ. Rau hẹ rửa sạch thái khúc.

Rau hẹ cải thiện tinh trùng yếu,tinh trùng yếu

Cho chảo lên bếp, đổ dầu thực vật vào phi thơm hành rồi cho thịt ngao và rau hẹ vào đảo nhanh, nêm gia vị. Mỗi ngày ăn một lần, ăn cùng cơm.

Cá chạch kho hạt hẹ

Cá chạch được xem là một thực phẩm có khả năng tăng chất lượng tinh trùng. Khi kết hợp với hẹ bạn sẽ có một món ăn giúp tinh thần sảng khoái, tăng cường ham muốn tình dục từ đó sẽ giúp cải thiện tinh trùng yếu.

Rau hẹ cải thiện tinh trùng yếu,tinh trùng yếu
Cách làm: cá chạch 250gr, hạt hẹ đem đãi sạch bọc vào vải sạch, cho hai nguyên liệu trên vào nồi nước 500ml, om với lửa vừa, nêm nếm gia vị vừa đủ, khi nồi cá chạch chỉ còn ½ lượng nước ban đầu thì bỏ hạt hẹ ra và có thể ăn ngay. Với món ăn này bạn nên ăn nóng và thực hiện trong khoảng 1 tháng để thấy hiệu quả tích cực.

Nguồn mẹo vặt hay:   https://meovathaydsvn.blogspot.com/


0 nhận xét:

Đăng nhận xét